Số 238 Phạm Ngũ Lão, P.7 Gò Vấp, HCM. Hotline: 0968 345 739.

×
Trang Chủ Khuyến Mãi Giới Thiệu Cửa Hàng Khách Hàng Bài Viết
x

Giới thiệu

Chào mừng các bạn đã đến với website của Nivoca Jewelry & More !

          Nivoca là thương hiệu cho dòng sản phẩm trang sức chuyên về Nhẫn Cưới, Nhẫn Cặp. Tuy có mặt trên thị trường từ năm 2012 nhưng với những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng trong việc sáng tạo cũng như hoàn thiện sản phẩm, Nhẫn Cưới Nivoca đã gầy dựng được thiện cảm và sự tin tưởng của người tiêu dùng ưa chuộng đồ trang sức trên cả nước.

          Nivoca chọn nhẫn cưới, nhẫn cặp làm dòng sản phẩm chính với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương đang thổn thức, và rồi cùng nhau đến bến bờ hạnh phúc. Chính vì vậy mỗi sản phẩm của Nivoca đều mang một sứ mệnh thiêng liêng, chúng chứa đựng rất nhiều tâm tư, tình cảm mà đội ngũ nhân viên chúng tôi muốn gửi đến các đôi lứa yêu nhau, mỗi chiếc nhẫn là một lời nhắn nhủ ngọt ngào. Hi vọng rằng tình yêu của các bạn sẽ sớm đâm chồi nảy lộc, ra hoa kết trái.

          Đặc biệt Nivoca còn nhận thiết kế, chế tác trang sức vàng, bạc theo yêu cầu riêng của các bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong từng sản phẩm, điều đó đã làm nên thương hiệu Nivoca ngày hôm nay.

          Không ngừng nghỉ trước những thành công đạt được, Nivoca tiếp tục phát triển thị trường sản phẩm chuyên về các dòng nhẫn cưới, với nhiều kiểu dáng đa dạng được cập nhật theo xu hướng thị trường, giá cả phải chăng cùng chính sách hậu mãi được chú trọng, điều đó đã giúp Nivoca vinh dự trở thành người bạn gắn bó thân thiết cùng câu chuyện tình yêu của rất nhiều cặp khách hàng, đồng hành cùng các bạn trẻ từ khi tình yêu chớm nở đến khi cả hai cùng nắm tay đến bến bờ hạnh phúc. Tình yêu quả là phép nhiệm màu.

        Ngoài ra Niovca cũng có những dòng sản phẩm khác như Nhẫn Nam, Nhẫn Kiểu, Nhẫn Đính Hôn, Lắc Tay, Lắc Chân, Mặt Dây, Dây Chuyền,......

         Nivoca xin chân thành cảm ơn sự quan tâm cũng như đóng góp mà các bạn đã dành cho chúng tôi. Nivoca sẽ nỗ lực không ngừng để cho ra đời những sản phẩm đầy chất lượng gửi đến tay người tiêu dùng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

...Nivoca Jewelry & More...

Một lựa chọn, gửi ngàn yêu thương!