Số 238 Phạm Ngũ Lão, P.7 Gò Vấp, HCM. Hotline: 0968 345 739.

×
Trang Chủ Khuyến Mãi Giới Thiệu Cửa Hàng Khách Hàng Bài Viết
x
 
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 

Ship toàn quốc tận nhà

 
Thanh toán linh hoạt, an toàn

Nhận hàng rồi mới thanh toán

 
Hỗ Trợ Đổi Mẫu Linh HOạt

Được đổi mẫu nếu mẫu không đúng

 

Hãy cùng Nivoca ủng hộ hôn nhân đồng giới

          Ngày 26/06/2015, Tòa án tối cao quốc gia Mỹ đã thông qua điều luật hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới. Đây có lẽ là sự kiện có sức ảnh hưởng lớn nhất trên toàn thế giới trong nửa năm 2015 vừa qua. Quyết định của nước Mỹ có ý nghĩa rất quan trọng, khi mà còn rất nhiều nước trên thế giới chưa hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới.

hôn nhân đồng giới, hợp thức hóa hôn nhân đồng giới, cộng đồng LGBT, ủng hộ hôn nhân đồng giới

Lá cờ đại diện cộng đồng LGBT tung bay trước tòa án tối cao Mỹ.

          Hòa mình vào không khí đó Nivoca cũng muốn chia sẻ niềm vui hân hoan này cùng tất cả các bạn trong cộng đồng LGBT và người thân của họ, hi vọng một ngày không xa Việt Nam cũng sẽ thông qua điều luật này. Sau khi thông tin này được công bố, nó đã đem lại hạnh phúc cho rất nhiều người, như tiếp thêm niềm tin yêu vào cuộc sống cho họ. Bởi lẽ ai trong mỗi chúng ta đều có quyền được yêu thương và sống đúng với giới tính của mình.

hôn nhân đồng giới, hợp thức hóa hôn nhân đồng giới, cộng đồng LGBT, ủng hộ hôn nhân đồng giới

Niềm vui khôn xiết trên khuôn mặt mỗi con người.

          Chắc hẳn đối với nhiều người cụm từ "LGBT" đã trở nên khá quen thuộc, nhưng ý nghĩa của nó không hẳn ai cũng biết. "LGBT - là chữ viết tắt của các từ: Lesbian (đồng tính nữ); Gay (đồng tính nam); Bisexual (song tính nam hoặc nữ) và Transsexual/Transgender (hoán tính/chuyển giới).

hôn nhân đồng giới, hợp thức hóa hôn nhân đồng giới, cộng đồng LGBT, ủng hộ hôn nhân đồng giới

Biểu trưng của cộng đồng LGBT

          Để đánh dấu cũng như hưởng ứng sự kiện lịch sử trọng đại này trang facebook của Nhà Trắng cũng như rất rất nhiều trang báo, người nổi tiếng trên toàn thế giới đã đồng loại đổi avatar với màu cờ lục sắc - biểu tượng của cộng đồng người đồng tính. Biểu tượng này là lá cờ 7 màu: đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím (red, orange, yellow, green, blue, indigo, violet), biểu trưng cho sự đa dạng và toàn diện của thế giới cũng như khát vọng của con người.

hôn nhân đồng giới, hợp thức hóa hôn nhân đồng giới, cộng đồng LGBT, ủng hộ hôn nhân đồng giới

Facebook nhà trắng đổi avatar chào mừng sự kiện trọng đại này

          Nhẫn cặp Nivoca xin gửi lời chúc mừng đến toàn bộ cộng đồng LGBT trên toàn Thế giới, đặc biệt là đối với cộng động LGBT Việt Nam đây cũng là bước tiến to lớn cho việc thúc đẩy hợp thức hóa hôn nhân đồng tính tại Việt Nam. Hi vọng rằng các bạn sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, được sống thật với chính con người và tình yêu của mình. Đây là một quyết định vô cùng đúng đắn và sáng suốt của nước Mỹ.

- - - - - - - - - - - - Nivoca Jewelry & More - - - - - - - - - - - -